Intro to OKRs : ยกระดับธุรกิจและการลงทุน ด้วยระบบการตั้งเป้าหมายแบบ OKRs

Categories: Free Classes
Wishlist Share
Share Course
Page Link
Share On Social Media

About Course

ธุรกิจที่มักต้องประสบกับปัญหาการทำงานที่สับสน, ล่าช้า, เปลี่ยนแปลงไปมา, ขาดความเป็นหนึ่งเดียว และไม่ได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากพนักงานอยู่เป็นประจำ จนไม่สามารถเติบโตต่อไปได้นั้น มักมีสาเหตุมาจากการขาดเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่, โปร่งใส, ชัดเจน และตรวจสอบได้อย่างเป็นรูปธรรมเป็นปัจจัยสำคัญอันดับต้นๆเลยทีเดียว!

OKRs (Objective & Key Result) คือเครื่องมือและรบบการบริหารงานที่ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถร่วมกันตั้งเป้าหมายและขับเคลื่อนองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังเช่นที่บริษัทชั้นนำของโลกอย่าง Google, NETFLIX, Intel, Amazon หรือแม้กระทั่ง Samsung ได้นำไปปรับใช้จนก่อให้เกิดความสำเร็จอย่างรวดเร็วและมหาศาลมาเป็นเวลาหลายสิบปีแล้ว

ด้วยเหตุนี้เอง SiamQuant จึงอยากขอเชิญชวนเพื่อนๆนักธุรกิจและนักลงทุนที่ต้องการสร้างการเปลี่ยนแปลง และขับเคลื่อนองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เข้าร่วมงานสัมมนา “Intro to OKRs : ยกระดับธุรกิจและการลงทุน ด้วยระบบการตั้งเป้าหมายแบบ OKRs” ณ KX Knowledge Center วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 13.00-16.30 น. นี้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

โดยที่ความพิเศษของงานสัมมนาครั้งนี้นั้น คือการที่คุณจะได้พบกับ

– การให้ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับระบบการตั้งเป้าหมายและบริหารงานแบบ OKRs

– การแบ่งปันประสบการณ์การปรับใช้ OKRs ในการตั้งเป้าหมายการวิจัยออกแบบระบบการลงทุนของทาง SiamQuant และการประยุกต์ใช้ OKRs ในการลงทุนของคุณ

– การบรรยายและให้คำแนะนำในการเริ่มต้นปรับใช้ OKRs กับองค์กรธุรกิจของคุณ โดย Guest Speaker คือท่าน ศาสตราจารย์ ดร. นภดล ร่มโพธิ์ อาจารย์ประจำสาขาบริหารการปฎิบัติการ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญและผู้เขียนหนังสือ Best Seller เรื่อง OKRs เจ้าของเพจ Nopadol’s Story และ Performance Measurement

ดังนั้นหากคุณสนใจที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับ OKRs รวมถึงพบปะพูดคุยกับพวกเราและ อ. นภดล กันแล้วล่ะก็ รีบลงทะเบียน Log-In กันเข้ามาดูได้เลยนะครับ!

Show More

What Will You Learn?

  • เรียนรู้พื้นฐานเกี่ยวกับระบบการตั้งเป้าหมายและบริหารงานแบบ OKRs
  • รับฟังประสบการณ์การปรับใช้ OKRs ในการตั้งเป้าหมายการวิจัยออกแบบระบบการลงทุนของทาง SiamQuant และการประยุกต์ใช้ OKRs ในการลงทุนของคุณ
  • เรียนรู้คำแนะนำในการเริ่มต้นปรับใช้ OKRs กับองค์กรธุรกิจของคุณ โดย ศาสตราจารย์ ดร. นภดล ร่มโพธิ์ อาจารย์ประจำสาขาบริหารการปฎิบัติการ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญและผู้เขียนหนังสือ Best Seller เรื่อง OKRs เจ้าของเพจ Nopadol's Story และ Performance Measurement

Course Content

Intro to OKRs : ยกระดับธุรกิจและการลงทุน ด้วยระบบการตั้งเป้าหมายแบบ OKRs
OKRs (Objective & Key Result) เป็นเครื่องมือและระบบการบริหารงานที่ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถร่วมกันตั้งเป้าหมายและขับเคลื่อนองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • ตอนที่ 1 : Basic of OKRs โดยคุณมด แมงเม่าคลับ
    01:38:28
  • ตอนที่ 2 : OKRs Tips & Trick โดย ศาสตราจารย์ ดร. นภดล ร่มโพธิ์
    01:09:03